Wednesday, 07/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trung Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRUNG PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022 - 2023

TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ TRUNG PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022 – 2023

             Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của Hội đồng Đội huyện Hương Sơn; được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2022, Liên Đội trường Trung học cơ sở Trung Phú tổ chức đại hội liên đội.

       Về tham dự và chỉ đạo đại hội có thầy giáo Nguyễn Đình Khôi bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường, cô Dương Thị Ngọc - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường; Chị Nguyễn Thị loan - P Bí thư đoàn xã Sơn Trung. Nguyễn Đình Nguyện BCH đoàn xã Sơn Phú. Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.  Đặc biệt có mặt đông đủ của các bạn đội viên trong toàn trường.

    

  Mở đầu đại hội là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các chi đội. Tiếp theo là màn báo công dâng Bác. 

      Đại hội được nghe đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả đã đạt được trong năm học qua, trình bày dự thảo phương hướng trong năm học mới. Đại hội được nghe bốn ý kiến đến từ bốn chi đội thông qua các màn tiểu phẩm về chủ điểm “Bạo lực học đường”; chủ điểm” ATGT”; Chủ điểm” Bảo vệ môi trường”.Đại hội được nghe những ý kiến chỉ đạo sát sao của thầy Nguyễn Đình Khôi hiệu trưởng. Chị Nguyễn Thị Loan P bí thư đoàn xã Sơn Trung.

Thông qua đại hội đã bầu ra được 17 bạn xuất sắc vào BCH liên đội mới. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, dân chủ, khách quan.Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. Xin hứa trong năm học liên đội sẽ đạt được nhiều thành tích cao, hoàn thành chương trình kế hoạch đã đề ra trong đại hội một cách xuất sắc                 

 


Tác giả: Phan Thị Thanh Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 89
Tháng 12 : 357
Tháng trước : 3.646
Năm 2022 : 1.826.650
Năm trước : 9.898
Tổng số : 1.851.299