Thursday, 06/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Trung Phú
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG THCS TRUNG PHÚ

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào ngày khai trường, sáng nay 05.09.2022 Trường THCS Trung Phú đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới - năm học 2022 - 2023.

     Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào ngày khai trường, sáng nay 05.09.2022 Trường THCS Trung Phú đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới – năm học 2022 – 2023. Về dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện; nhà trường cũng rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo địa phương 2 xã Sơn Trung và Sơn Phú, đại diện Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là hơn 120 học sinh lớp 6 mới vào trường.

      Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn công tác của huyện tặng hoa chúc mừng

   Năm học 2021 – 2022 đã đi qua với nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covit 19, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm, thầy và trò trường THCS Trung Phú đã đạt được những thành quả đáng tự hào. Chào đón năm học mới, năm học 2022 – 2023, toàn thể CBGV, NV và học sinh trong nhà trường quyết tâm phấn đấu khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Đình Khôi  - BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc buổi lễ, đọc thư của Chủ tịch nước và đánh trống khai trường. Thầy giáo cũng đã đánh giá khái quát những thành tích đạt được trong năm học vừa qua đồng thời vạch ra những nhiệm vụ và giải pháp cụ thể thực hiện thành công mục tiêu năm học 2022 -2023.

                                 

                                        Thầy giáo Nguyễn Đình Khôi  - BT Chi bộ, đọc thư của Chủ tịch nước và đánh trống khai trường.

Trong buổi lễ, tập thể nhà trường đã được đón nhận những tình cảm quý trọng, ưu ái của Lãnh đạo các cấp, ban ngành, hội Cha mẹ học sinh với những món quà, bó hoa tươi thắm; đồng thời Lãnh đạo địa phương cũng ghi nhận đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, giáo viên, và học sinh đã đạt được trong năm học 2021-2022. Tại buổi lễ, Đoàn TN xã Sơn Trung và MTTQ 2 xã Sơn Trung và Sơn Phú đã tặng 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh  thần cho các em trước thềm năm học mới. Đó là sự quan tâm hết sức kịp thời và quý báu đối với học sinh, tạo điều kiện để các em học tập tốt hơn.

     Với chủ đề năm học là “Đoàn kết, sáng tao, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng Giáo dục và Đào tạo”, với tinh thần sôi nổi, khí thế quyết tâm cao buổi lễ khai giảng của Trường THCS Trung Phú đã thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng với sự quan tâm của các cấp ngành, sự nỗ lực cố gắng của Tập thể cán bộ giáo viên và học sinh, nhà trường sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thắng lợi.

                                                                                  Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tập thể sư phạm nhà trường cùng đại biểu chụp ảnh lưu niệm trong Lễ Khai Giảng

Với không khí náo nức, vui tươi năm học mới hứa hẹn một mùa quả ngọt đến với ngôi trường giàu truyền thống dạy tốt - học tốt trên quê hương đất học Hương Sơn.

                                                                                                                      Tin - ảnh : BTT 

 


Tác giả: Dương Thị Ngọc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 20
Tháng 10 : 750
Tháng trước : 1.737
Năm 2022 : 1.820.775
Năm trước : 9.898
Tổng số : 1.845.424